บ้าน

Foshan HongChuang Metal Production Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Foshan Hongchuang Metal Products Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2561 และตั้งอยู่ในเมือง Foshan ด้วยการคมนาคมที่สะดวกและสภาพแวดล้อมที่สวยงาม อาคารสำนักงานครอบคลุมพื้นที่ 500 ตารางเมตร, โรงงานผลิตครอบคลุมพื้นที่ 2038 ตารางเมตรและมีพนักงาน 101-200 คนหลักการของเราคือใช้บริการนวัตกรรมเป็นพลังแสวงหาการพัฒนาด้วยคุณภาพการบริการ เรามุ่งเน้นไปที่ชั้นวางของในร้านสะดวกซื้อชั้นวางสินค้าชั้นวางของซุปเปอร์มาร์เก็ตรถเข็นตะกร้าสินค้าชั้นวางสินค้า ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ขายได้ดีในจังหวัดและเมืองในประเทศเท่านั้น แต่ยังส่งออกไปยังอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ยุโรปตะวันออก เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศอื่น ๆ ในเวลาเดียวกันเรายังยอมรับคำสั่งซื้อ OEM และ ODM บริษัท ของเรามีประสบการณ์มากมายในอุตสาหกรรมอุปกรณ์บริการ

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ในฐานะที่เป็นโรงงานมืออาชีพและมีชื่อเสียงในประเทศจีนในการผลิตโรงงาน HongChuang มีข้อดีดังนี้:
1) สิ่งอำนวยความสะดวกหลัก
เครื่องเจาะ 20 ชิ้น; เครื่องพับแผง 5 ชิ้น, เครื่องเชื่อม 9 ชิ้น, เครื่องตัดลวด 10 ชิ้น, เครื่องตัดบอร์ด 5 ชิ้น, เครื่องแถบอัตโนมัติ 12 ชิ้น, เครื่องท่ออัตโนมัติ 12 ชิ้น
2) พนักงานที่มีประสบการณ์หลายร้อยคนในสายการผลิตพวกเขามีความสามารถอย่างเต็มที่และค่อนข้างคุ้นเคยกับการออกแบบเครื่องมือการผลิตและความสามารถส่วนใหญ่ทำงานในอุตสาหกรรมนี้มาแล้ว 5-8 ปี
3) ระบบควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมในระหว่างการผลิตเราต้องตรวจสอบคุณภาพของจุดเชื่อมความทนทานขนาดของชิ้นส่วนสามารถประกอบได้หรือไม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งความคมของชิ้นส่วนหลังจากเสร็จสิ้น QC ของเราต้อง ตรวจสอบคุณภาพของการเคลือบพื้นผิวนอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับการบรรจุกำหนดการผลิตและทำให้คุณพอใจ
4) ความสามารถและประสบการณ์ OEM / ODM
เราสามารถออกแบบและสร้างเครื่องมือสำหรับชิ้นส่วนที่ไม่ได้มาตรฐานตามตัวอย่างของลูกค้ารูปวาดข้อกำหนดและ AutoCAD หรือ PRO / Efileเรามีนักออกแบบและวิศวกรของเราเองที่สามารถให้บริการคุณได้
ด้วยอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงเทคนิคที่เป็นผู้ใหญ่การจัดการที่ดีคนงานที่มีทักษะและผู้จัดการที่มีความสามารถบริษัท จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ดีในราคาที่ถูกใจและบริการที่ดี
เรายินดีต้อนรับลูกค้าเก่าและใหม่ทุกท่านด้วยความจริงใจคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาสำหรับข้อสงสัยหรือธุรกิจใด ๆเรายินดีที่จะรับคำถามของคุณ
เราปรารถนาเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับคุณเพื่อ win-win

img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ขาย

แบรนด์ : หงชวง

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2018

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%